Tủ sấy công nghiệp

Việt Nam trong khoảng chục năm trở lại đây đang tập trung phát triển nông nghiệp theo hướng chuyên canh và hiện đại hóa ngày càng cao, sản phẩm nông nghiệp

Máy sấy công nghiệp – Giải pháp tối ưu cho bảo quản nông sản hiện đại

 

Việt Nam trong khoảng chục năm trở lại đây đang tập trung phát triển nông nghiệp theo hướng chuyên canh và hiện đại hóa ngày càng cao, sản phẩm nông nghiệp cần được bảo quản tốt hơn, bảo quản thời gian dài hơn, và quan trọng hơn nữa, sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao cần được sản xuất trong quy trình khép kín hơn. Để đảm bảo tránh việc phụ thuộc vào thời tiết, các loại máy móc nông nghiệp đã được ra đời. Trong đó, loại máy được sử dụng nhiều nhất và quan trọng nhất phải kể đến máy sấy công nghiệp hay thường được gọi với tên gọi khác là tủ sấy công nghiệp.

Thực nghiệm, nghiên cứu kha năng giữ màu của máy sấy lạnh và máy sấy nhiệt trong xưởng OSATA

Giới thiệu về các loại máy sấy công nghiệp OSATA

1 Tổng quan về máy sấy công nghiệp:

Việc ra đời của các loại máy sấy thực phẩm đã giải quyết tốt đa khâu bảo quản thực phẩm sau vụ thu hoạch. Đặc thù của sản phẩm nông nghiệp là theo mùa vụ, giá sản phẩm trái mùa thường cao hơn rất nhiều, do đó, với các loại máy sấy hoa quả, chúng ta có thể tận dụng được nguồn nguyên liệu trong mùa vụ giá rẻ, qua công đoạn chế biến, các loại hoa quả sấy khô sẽ bảo quản đơn giản, thời gian dài và có thể bán trái vụ với giá thành cao hơn rất nhiều so với hoa quả tươi trong mùa vụ.