TỦ SẤY LẠP XƯỞNG CHÂT LƯỢNG CAO GIÁ THÀNH RẺ CỦA INOX LIÊN HƯNG 266

Lạp xưởng là món ăn mà chúng ta rất quen thuộc, đặc biệt là trong mỗi dịp Tết đến xuân về. Có hai loại xúc xích là xúc xích tươi và xúc xích khô.

Lạp xưởng là món ăn mà chúng ta rất quen thuộc, đặc biệt là trong mỗi dịp Tết đến xuân về. Có hai loại xúc xích là xúc xích tươi và xúc xích khô.

Chúng tôi nhận thấy nhiều người chọn lạp xưởng khô vì bảo quản được lâu hơn và giá thành rẻ hơn lạp xưởng tươi.

Lạp xưởng khô có thể dùng để chế biến nhiều món ăn khác nhau, như cơm rang, lạp xưởng om,… lạp xưởng, lạp xưởng và các món chiên khác. Xôi hay xôi cũng ngon.

 Inox Liên Hưng 266 hy vọng sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm lò nướng xúc xích chất lượng cao được nhiều khách hàng lựa chọn. Tủ sử dụng phương pháp sấy mới và hiệu quả giúp bạn có thể sấy khô xúc xích chỉ trong vài giờ.

Máy sấy lạp xưởng tươi cấu tạo như thế nào?

Cách sấy truyền thống là sấy lạp xưởng trong các lò đốt tha. Cách làm lò sấy lạp xưởng đốt than xin tham khảo ở ĐÂY.

Ngày nay, lạp xưởng được sấy trong các lò bằng điện. Chất liệu inox 304 hoặc 201 sáng bóng sạch sẽ.

Cánh cửa được làm chắc chắn, với tay khoá cửa thông minh. Dễ dàng điều chỉnh độ khít của cửa, tránh bị lột hơi nóng ra ngoài.

 

Tủ điện điều khiển đơn giản, dễ căn chỉnh nhiệt độ, thời gian. Có chuông báo khi đủ thời gian sấy.

Tại sao lại sử dụng bếp lò lạp xưởng thay vì phương pháp phơi bằng nắng truyền thống?\

Đối với các cơ sở chế biến giò chả, chúng tôi có thể dễ dàng nhận thấy rằng để làm khô giò chả thì phải phơi ngoài nắng ít nhất từ ​​4 đến 5 ngày (điều này chúng tôi mong các bạn là vào ngày nắng không mưa), còn thời tiết không thuận lợi thì sao? Do không đủ ánh nắng mặt trời hoặc bụi bẩn nên xưởng dễ bị hỏng dẫn đến mất vệ sinh thực phẩm.

Sự ra đời của tủ sấy xúc xích sẽ giúp các cơ sở sản xuất, chế biến xúc xích rút ngắn thời gian, tiết kiệm nhân công, giảm giá thành và cho ra thành phẩm thơm ngon hấp dẫn người dùng.

Cách sử dụng máy sấy lạp xưởng

  • Nhiệt độ để làm xúc xích tươi và ngon nhất. Nhiệt độ sấy là 40 đến 60ºC.
  • Sau khi cho lạp xưởng vào, ta buộc lại và treo lên thanh treo.
  • Chúng ta sắp xếp lạp xưởng tươi với khoảng cách thích hợp và không quá dày. Không khí nóng sẽ giúp xúc xích khô nhanh và chín đều.
  • Thời gian sấy xúc xích sẽ khác nhau ở mỗi người vận hành. Đối với lạp xưởng tươi, thời gian sấy ở nhiệt độ 40ºC khoảng 2 giờ. Khi làm xúc xích, thời gian sấy ở 60ºC là 8 giờ.
  • Khi lạp xưởng khô, mỡ chảy xuống và có khay hứng mỡ.

Sơ chế nguyên liệu ban đầu đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ

  • Trước khi sấy hoặc sấy bằng cách khâu, lạp xưởng cần phải qua sơ chế.
  • Thịt mỡ và nạc đem rửa sạch với muối, chanh và rượu rồi để ráo. Ruột non cần được loại bỏ mỡ thừa và làm sạch bằng giấm hoặc rượu, muối và chanh. Sau đó đem phơi nắng 1-2 tiếng.
  • Cắt mỡ heo thành từng lát mỏng, trộn với đường và muối, đem phơi hoặc sấy khô trong khoảng ½ giờ. Tương tự, thịt bạn đem băm nhỏ và ướp với xíu mại, muối, đường, rượu, xì dầu, cải cúc.
  • Trộn mỡ và thịt chung thật đều tay rồi tiến hành nhồi vào ruột heo đã chuẩn bị sẵn. Nên cột chặt một đầu ruột, khi nhồi nên chú ý không làm rách ruột, nhồi với lượng vừa phải, cột thành từng khoanh với độ chặt vừa phải. Lưu ý khi dồn thịt được một đoạn bạn nên dùng tay để vuốt để cho thịt đều.
  • Phần ruột heo đã được dồn hết, hãy dùng tăm hoặc kim có đầu nhọn tiến hành đâm đều lạp xưởng để giúp khí thoát ra ngoài.